Lưu ý khi đầu tư đất nền ven biển Quy Nhơn

Lưu ý khi đầu tư đất nền ven biển Quy Nhơn


22/11/2021 10:44 AM

Những dự án đất nền ven biển có pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Dự án Nhơn Hội New City

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Khảo sát mới nhất của Vhome cho thấy 40% độc giả tham gia khảo sát lựa chọn đất nền. Đây được xem là kênh lưu giữ tài sản an toàn và có tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.

Theo các chuyên gia, 5 yếu tố mang tính quyết định để đầu tư dự án đất nền thành công bao gồm: vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án. Dựa trên 5 yếu tố này, giới đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các dự án tại các khu vực nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và thương mại, đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Anh Nguyễn Trung Thành, một chuyên viên môi giới địa ốc cho biết: "Những dự án đất nền ven biển đang được các nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là phân khúc nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm".

Trên dải đất ven biển miền Trung, Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là "miền đất hứa" khi được định hướng thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

Trong số các dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư đất nền ven biển có dự án Nhơn Hội New City. Dự án tọa lạc trên bán đảo Phương Mai, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, một mặt tọa lạc tại quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co.

Khu kinh tế Nhơn Hội hiện là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ. Đáng chú ý là tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỷ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỷ đồng...

Lợi thế quan trọng giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền tại dự án là yếu tố pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. Theo chia sẻ của Tập đoàn Danh Khôi, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nhà đầu tư cũng được hỗ trợ chi phí xây dựng lên đến 200 triệu một nền.

Dự án Nhơn Hội New City

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City.

Bên cạnh đó, Nhơn Hội New City còn được đánh giá cao khi sở hữu thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. Lợi thế này phù hợp cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê.

Nhà đầu tư có thể sở hữu sản phẩm đất nền có vị trí đẹp ven biển tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn với mức giá cạnh tranh, từ 2,39 tỷ đồng một nền. Theo đại diện Danh Khôi, ngay khi giới thiệu phân khu 2, 4, 9, dự án đã được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

"Các phân khu tại dự án chính là các 'tiểu bang' tái hiện phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Cụ thể, phân khu 2 mang phong cách Singapore chú trọng giáo dục với tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; phân khu 4 theo phong cách Nhật Bản, chú trọng tiện ích chăm sóc sức khỏe; phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng...

Vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức chương trình sitetour tham quan và thưởng ngoạn dự án tại Quy Nhơn. Thông qua sự kiện, đơn vị phát triển dự án vọng các chuyên viên tư vấn có thể chuyển tải những thông tin cũng như hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực, cụ thể.

Theo báo: Vnexpress