Lợi thế cạnh tranh của đất nền ven biển Nhơn Hội New City

Lợi thế cạnh tranh của đất nền ven biển Nhơn Hội New City


11/01/2022 03:25 PM

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản có nhiều loại hình sản phẩm để người mua lựa chọn tùy vào nhu cầu. Trong đó, sản phẩm đất nền được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng do giá xuất phát điểm thấp hơn, có nhiều dư địa tăng giá.

Lợi thế cạnh tranh của đất nền ven biển Nhơn Hội New City

Những sản phẩm có vị trí đẹp, view tốt được nhà đầu tư săn đón. Khi thị trường phát triển lên, các sản phẩm này có khả năng tăng giá cao, tính thanh khoản cao.

Đất nền ven biển - “thỏi nam châm” tại Quy Nhơn

Một chuyên viên tư vấn bất động sản lâu năm chia sẻ, sau đại dịch, nhiều người mua tìm kiếm đất nền ở khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá còn hợp lý. Đa số tập trung chủ yếu vào những dự án được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

Quy Nhơn - thành phố biển miền Trung giàu tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch đang nhanh chóng nổi lên như một thị trường mới, sôi động với làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt. Nổi bật là dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu đầu tiên, dự án này đang tạo hấp lực mãnh liệt nhờ đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí sinh lời cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong bối cảnh đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Nhơn Hội New City. Khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng mua bán, ngoài ra còn được hỗ trợ pháp lý xây nhà cùng chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng.

Dự án Nhơn Hội New City

Lợi thế độc tôn của Nhơn Hội New City

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị dự án bất động sản. Nằm trong quy hoạch của TP.Quy Nhơn mới, với mục tiêu phát triển song hành giữa kinh tế và du lịch, Nhơn Hội New City mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Xét về ý nghĩa du lịch, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, trong đó có những địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm như Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co - Ghềnh Ráng…, đồng thời kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố Quy Nhơn và gần sân bay quốc tế Phù Cát.

Xét về ý nghĩa kinh tế, Nhơn Hội New City có vị trí trung tâm Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch... Do đó, đại đô thị này còn hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tại Quy Nhơn, từ đường quốc lộ, đường biển, hay cảng hàng không quốc tế.

Điều này cũng tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa Quy Nhơn với một số thị trường ven biển khác, vốn chỉ tập trung phát triển du lịch. Các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành cùng du lịch sẽ giúp khu vực Nhơn Hội trở nên phồn vinh hơn trong tương lai, nhờ sự tăng trưởng và mở rộng bền vững về dân số và đô thị.

Bên cạnh yếu tố đặc biệt về vị trí, khả năng sinh lời của Nhơn Hội New City còn đến từ giá trị quy hoạch nội khu. Đại đô thị do Tập đoàn Danh Khôi phát triển sở hữu nhiều cảnh quan đẹp, không gian dành cho cây xanh, tiện ích chuẩn quốc tế, từ trường học cho đến công viên, quảng trường biển, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Trong giai đoạn đầu ra mắt hiện nay, đơn vị phát triển dự án dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình “Tết an khang - Nhận vàng may mắn”. Theo đó, khách hàng chuyển giao dịch thành công được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế, tặng 3 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế thương mại; hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Ngoài ra, các chương trình trước vẫn được áp dụng song song gồm: hỗ trợ 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, liên hệ:

Hotline: 0908 949 118

Theo báo: Thanh niên