Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang


14/10/2020 04:41 PM

Là dự án sở hữu quỹ đất hiếm hoi sót lại ở khu vực ven biển đường Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dự án The Aston Luxury Residence tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng có lợi thế lớn về pháp lý.

Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (Phường Xương Huân, TP.Nha Trang) đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston Luxury Residence phát triển.

Hoàn thiện khung pháp lý

Đồ án điều chỉnh quy hoạch điều chỉnh về cơ bản bố cục cảnh quan, tổ chức không gian kiến trúc cơ bản không thay đổi so với quy hoạch trước đây; chỉnh nắn một số vị trí ranh giới của dự án để cập nhật ranh giới dự án chỉnh trang, cải tạo, nâng cấp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm; điều chỉnh số tầng của một số hạng mục công trình; bổ sung thêm một số tính chất công trình cho phù hợp với chủ trương đã được UBND tỉnh chấp thuận; đồng thời rà soát, bổ sung các chỉ tiêu về diện tích cây xanh, hạ tầng xã hội của khu vực.

Trong đó, Khu vực dự án The Aston Luxury Residence nằm trong đồ án này gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với tổng diện tích hơn 1,1 ha. Chiều cao tuân thủ theo quy hoạch đã phê duyệt từ 24 – 27 tầng.

Đồ án điều chỉnh quy hoạch có mật độ xây dựng công trình được xác định phù hợp với quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tương ứng với chiều cao công trình và quy mô lô đất, đảm bảo tuân thủ quy định về khoảng lùi công trình được quy định cụ thể trong phần quy hoạch sử dụng đất.

Các công trình thương mại dịch vụ, chức năng hỗn hợp, nhà ở chung cư có màu sắc, hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, hài hòa và thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để đưa dự án vào thực hiện. Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 16/10 tới đây.

Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

Đất kim cương

Theo Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa, The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ cao cấp có sổ hồng hiếm hoi còn lại tại quỹ đất kim cương ở khu vực đường biển Trần Phú.

Nhìn nhận thực tế, trục đường vàng Trần Phú hiện nay hết sức nhộn nhịp với các khách sạn thuộc tầm thế giới như Sheraton, Best Western International, InterContinental, Novotel, lbis, Eastin Grand, Ana Mandara của Six Sense… Khu vực 86 Trần Phú với hàng chục khách sạn dưới 3 sao, khu vực phía bắc đường Trần Phú chủ yếu là trụ sở cơ quan nhà nước.

Như vậy, ở khu vực đắc địa trung tâm Nha Trang thì Căn hộ The Aston là một điểm hết sức đặc biệt vì có sổ hồng vĩnh viễn. Trong khi những khu vực khác chỉ là đất thương mại dịch vụ nên chỉ dùng làm khách sạn, căn hộ du lịch.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí hết sức trung tâm, được đánh giá là giao lộ thịnh vượng của vùng khi nằm tại: giao điểm giữa sông Cái và vịnh Nha Trang, giữa đường Trần Phú và đường Xóm Cồn, nằm tại cửa ngõ tới vùng mới phát triển của thành phố cũng như nằm trong khu dân cư ven sông Cái được đầu tư quy hoạch bài bản.

Sở hữu địa thế hướng biển - tựa núi - kề sông, dự án mang lại một tầm nhìn thượng đỉnh bao trọn vịnh Nha Trang và toàn thành phố.

Quy mô công trình là 1.341 căn hộ, shophouse, các khu vực dịch vụ, thương mại. Mỗi căn hộ có diện tích từ 33 - 165m2 (các loại căn hộ: studio, căn 1 PN, 2 PN, 3 PN, penhouse). Với quỹ đất và sản phẩm căn hộ thương mại khan hiếm trên thị trường như hiện nay, The Aston Luxury Residence hứa hẹn thổi một làn gió mới cho thị trường BĐS Nha Trang.

The Aston Luxury Residence là sản phẩm tiếp theo nằm trong chiến lược phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Thuận của đơn vị hợp tác đầu tư & phát triển dự án là Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền là Công ty CP BĐS DKRD.

Xác nhận về dự án này, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết đây là dự án có khung pháp lý ổn định, chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục. Dự kiến trong năm 2020 có thể thực hiện các bước đầu tư, xây dựng và triển khai mở bán khi đủ điều kiện.

Theo: nhipcaudautu